ประสบการณ์เสียวแฟนติดใจแตงกวา

แฟนผมได้เล่าให้ผมฟังว่าเมื่อตอนที่เรียนอยู่ชั้น ปวช.ปี1 นั้นได้โดนเพื่อนผู้หญิงสี่คนจับนอนขึงพืดที่หน้าห้องเรียนถลกกระโปรงขึ้นไปเอาแตงกวาขนาดกลางยัดใส่รูหี บอกว่า”มึงร่านนักใช่ไหม…ร่านนักเหรอต้องเจออันนี้” พวกมันสี่คนก็เอาแตงกว่ายัดเข้ารูหีชักเข้าชักออก ตอนนั้นแฟนผมบอกว่ามันทั้งเจ็บทั้งเสียวปนกันไป สุดท้านกลายมาเป็นความเสียวแทน แฟนโดนเพื่อนเอาแตงกวาแทงเข้าแทงออกจนเสร็จไปเลยครับ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแฟนผมเลยกลายเป็นคนที่เซ็กจัดมาก ซื้อแตงกวามาช่วยตัวเองทุกวัน บางวันก็เล่นด้วยมะเขือยาวก็มีครับ

พอแฟนผมเล่าให้ฟังจบแล้ว ผมเอามือไปจับล้วงเข้าไปในกางเกงดูปรากฏว่าหีแฟนผมเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่อเลยครับ ตอนที่เธอเล่าเสียงสั่นเครือ หายใจกระเส่าหอบๆ เธอเซ็กจัดมากครับ เล่าไปเกิดอารมณ์ไป ผมถามแฟนว่าดูpornเมื่ออายุเท่าไหร่ แฟนผมบอกว่าตอนนั้นที่ดูน่าจะอายุ 10 ขวบ แอบเอาpornของพ่อมาเปิดดู นั่งดูจนเกิดอารมณ์เงี่ยนมากที่หีมีน้ำเยิ้มเต็มไปหมด ตอนนั้นยังไม่รู้จักการช่วยตัวเอง คำว่าตกเบ็ดยังไม่รู้จักเลยว่างั้น

ผมฟังแฟนแล้วเกิดอารมณ์คล้อยตามครับ เอามือแฟนมาจับที่ควยผมที่กำลังแข็งโด่ พอมือแฟนมาโดนเท่านั้นแฟนผมร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นเลยครับ เธอมีอารมณ์อยู่แล้วจับควยผมรูดขึ้นๆลงๆแล้วเอาปากดูดเลียตั้งแต่หัวถึงโคนแล้วครับ แฟนชอบชอบทำแบบนี้ให้ผมทุกคืนก่อนที่จะมีการเอาเสาลงหลุมกัน จะต้องดูดเลียควยผมก่อนครับ เธอเป็นสาวที่ไฟฟ้าแรงสูงมาก ใจแตกตั้งแต่เด็กๆร่านมากจนเพื่อนหญิงหมั่นไส้จับไปขึงพืดเอาแตงกวาเสียบหี ยิ่งทำให้แฟน

ผมเซ็กจัดขึ้นไปอีกครับ ผมโดนแฟนดูดควยจนเสียวน้ำใกล้แตกจึง จัดการให้เมียนอนหงายพาดขอบเตียงจนหีอ้าซ่าจับควยที่กำลังแข็งจ่อที่ตรงแตดก่อนถูไถไปมาอย่างหื่นกระหาย จนแฟนร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านร้องให้ผมเอาควยเสียบเร็วๆบอกว่า”เร็ว…เสียวเหลือเกิน…เอาควยใส่รูเถอะ…ไม่ไหวแล้ว ..โอวววว…” ผมจัดการเอาเสาลงหลุมทันทีครับดันเข้าไปจนมิดลำเลยครับ กระแทกอย่างไม่ยั้ง จนแฟนร้องครางออกมาด้วยความเสียวยิ่งกว่าเสียงเสียวจากpornอีกครับ ผมกระแทกหีแฟนจนน้ำแตกเสร็จพร้อมกันอย่างมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 12 =